Chủ Nhật, Tháng Ba 29, 2020
Home Chưa được phân loại

Chưa được phân loại

Hàng triệu người ngắm nhật thực cuối cùng của thập kỷ

Nhật thực hình khuyên diễn ra nhiều nơi trên thế giới vào sáng và trưa 26/12. Tại Việt Nam chỉ quan sát được nhật thực một phần.

Giới trẻ xem nhật thực ở Sài Gòn

Kính thiên văn, ống nhòm, kính lọc được chuẩn bị để theo dõi hiện tượng Mặt Trời bị che khuất dần bởi Trái Đất và Mặt Trăng, hôm nay 26/12.

Hà mã đực chật vật lao xuống dốc

Chọn đoạn bờ sông dựng đứng để đi xuống, hà mã gặp nhiều khó khăn với cơ thể đồ sộ và nặng nề. 

Dòng sông nước đỏ như máu ở Tây Ban Nha

Sông Rio Tinto có nồng độ axit và hàm lượng kim loại nặng cao đến mức không loài cá hay động vật lưỡng cư nào có thể tồn tại.

Sói hoang lẻn vào nhà dân bắt kangaroo

Con sói tranh thủ lúc sáng sớm để tấn công hai con kangaroo nuôi trong vườn nhà một cư dân ở vùng Belen.

Cá kiếm tấn công thợ lặn

Vướng dây câu, cá kiếm trở nên hung dữ, lao về phía các thợ lặn đang bơi trên mặt nước.

Hòn đảo nguy hiểm nhất nước Đức

Đảo Riems nằm trên biển Baltic là trung tâm nghiên cứu các loại virus gây bệnh dịch nguy hiểm nhất với động vật như tả lợn châu Phi.

Chó cắn cổ rắn tha về nhà chủ

Sau khi cùng hai con chó khác hạ gục rắn chuột, Fong Beer mang xác rắn về nhà, thậm chí không muốn nhả ra khi chủ yêu cầu. 

Công cụ giúp lợn bướu sống sót qua mùa hạn hán

Trong số động vật ăn cỏ ở Luangwa, lợn bướu được trang bị đầy đủ nhất để đối phó hạn hán với chiếc mõm giống xẻng để bới rễ và củ.

Báo mẹ cứu con khỏi đàn chó hoang tập kích

Vì mải ăn, báo hoa mai con suýt lọt vào vòng vây của bầy chó hoang nhưng trèo lên cây trốn thoát nhờ báo mẹ đánh động kịp thời.

- Advertisment -

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

Bí ẩn ít biết về công nghệ đông xác chờ hồi sinh

Đông xác là phương pháp sử dụng các thiết bị đặc biệt gây chết lâm sàng rồi bảo quản con người trong điều kiện lạnh, chờ đợi được hồi sinh nhờ những tiến bộ vượt bậc của y học trong tương lai.

Mưa nhện kỳ lạ ở Australia

Một thị trấn nhỏ tại Australia vừa hứng chịu hiện tượng kỳ lạ xảy ra vào một ngày trời u ám và vô số những con nhện nhỏ xíu cùng mạng nhện của chúng phủ khắp mặt đất giống như cơn mưa nhện.

Những cuộc chạm trán bí ẩn giữa UFO và tàu lửa

Đoàn tàu được nhìn thấy trong đoạn video đã chạm mặt một nguồn ánh sáng chói mắt xuất hiện trong chốc lát trước khi trật bánh vào ngày 15/5/2015, tại Philadelphia, Pennsylvania, Mỹ. Các nhà điều tra đang thảo luận xem đoàn tàu này có phải đã va vào một vật thể bay không xác định (UFO) trước tai nạn.