Thứ Tư, Tháng Sáu 3, 2020
  • Đời sống
Trang chủ Đời sống Du lịch Bằng lái Việt Nam có giá trị ở nước ngoài không?

Bằng lái Việt Nam có giá trị ở nước ngoài không?


Tôi dự định đi road-trip tại Australia bằng xe thuê và tự lái, nhưng mới chỉ có bằng tại Việt Nam.

Tháng 3/2020 tôi sẽ đi Australia một tháng và đã đậu visa. Tôi dự định sẽ phượt dọc đất nước bằng xe tự lái. Tôi nghe một số người bạn nói rằng bằng lái xe ở Việt Nam có thể sử dụng tại Australia, chỉ cần đổi bằng quốc tế là được. Tuy nhiên tôi không chắc chắn lắm về điều này và không biết phải đi đâu để đổi. Rất mong độc giả cho lời khuyên. Tôi xin cám ơn. 

Trọng Ninh

Nguồn: Vnexpress.net

 

 

- Advertisment -

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

Bí ẩn ít biết về công nghệ đông xác chờ hồi sinh

Đông xác là phương pháp sử dụng các thiết bị đặc biệt gây chết lâm sàng rồi bảo quản con người trong điều kiện lạnh, chờ đợi được hồi sinh nhờ những tiến bộ vượt bậc của y học trong tương lai.

Mưa nhện kỳ lạ ở Australia

Một thị trấn nhỏ tại Australia vừa hứng chịu hiện tượng kỳ lạ xảy ra vào một ngày trời u ám và vô số những con nhện nhỏ xíu cùng mạng nhện của chúng phủ khắp mặt đất giống như cơn mưa nhện.

Những cuộc chạm trán bí ẩn giữa UFO và tàu lửa

Đoàn tàu được nhìn thấy trong đoạn video đã chạm mặt một nguồn ánh sáng chói mắt xuất hiện trong chốc lát trước khi trật bánh vào ngày 15/5/2015, tại Philadelphia, Pennsylvania, Mỹ. Các nhà điều tra đang thảo luận xem đoàn tàu này có phải đã va vào một vật thể bay không xác định (UFO) trước tai nạn.