Thứ Ba, Tháng Năm 26, 2020
  • Đời sống
Trang chủ Đời sống Du lịch Bồi bàn gặp rắc rối vì mặc đồ hở hang

Bồi bàn gặp rắc rối vì mặc đồ hở hang


Cảnh sát Bangkok đã ghi vé phạt cả 4 bồi bàn chỉ mặc đồ lót và tạp dề khi phục vụ khách tại một nhà hàng.

Mạng xã hội Thái Lan xôn xao vì một video đăng tải từ ngày 16/11, cho thấy 4 bồi bàn chỉ mặc quần lót và tạp dề.
Tới 22/11, video thu hút 19.000 lượt xem. Ảnh cắt từ video.

Tới 22/11, video thu hút 19.000 lượt xem. Ảnh cắt từ video.

Những người mẫu tuổi từ 24 đến 34, được cho là nhận thù lao hơn 10.000 baht (7,6 triệu đồng) để phục vụ bữa tối trong sự kiện ngày 14/11 của một nhà hàng ở Bangkok. Họ dùng băng dính cố định tạp dề để tránh gặp sự cố về trang phục, nhưng vẫn không đủ che chắn. Thực khách phải đợi đến lượt được các bồi bàn sexy phục vụ đồ.
Người xem video đã báo cảnh sát về trường hợp của nhà hàng. Đại tá Alongkorn Sirisongkram, đại diện cảnh sát khu vực, cho biết: “Đây không phải trang phục thích hợp để mặc nơi công cộng”. Họ đã phạt cả chủ nhà hàng và 4 người mẫu, mỗi người 2.000 baht (hơn 1,5 triệu đồng) vì trang phục phản cảm nơi công cộng. Dù những nữ bồi bàn không có mặt tại nhà hàng vào thời điểm cảnh sát điều tra, họ vẫn thừa nhận sai sót và chấp nhận nộp phạt.
Năm ngoái, một quán cà phê ở Thái Lan cũng khiến dư luận dậy sóng khi đăng quảng cáo với ảnh người mẫu ăn mặc thiếu vải khi phục vụ khách.

An An (Theo Asia One)

Nguồn: Vnexpress.net

 

 

- Advertisment -

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

Bí ẩn ít biết về công nghệ đông xác chờ hồi sinh

Đông xác là phương pháp sử dụng các thiết bị đặc biệt gây chết lâm sàng rồi bảo quản con người trong điều kiện lạnh, chờ đợi được hồi sinh nhờ những tiến bộ vượt bậc của y học trong tương lai.

Mưa nhện kỳ lạ ở Australia

Một thị trấn nhỏ tại Australia vừa hứng chịu hiện tượng kỳ lạ xảy ra vào một ngày trời u ám và vô số những con nhện nhỏ xíu cùng mạng nhện của chúng phủ khắp mặt đất giống như cơn mưa nhện.

Những cuộc chạm trán bí ẩn giữa UFO và tàu lửa

Đoàn tàu được nhìn thấy trong đoạn video đã chạm mặt một nguồn ánh sáng chói mắt xuất hiện trong chốc lát trước khi trật bánh vào ngày 15/5/2015, tại Philadelphia, Pennsylvania, Mỹ. Các nhà điều tra đang thảo luận xem đoàn tàu này có phải đã va vào một vật thể bay không xác định (UFO) trước tai nạn.