Thứ Tư, Tháng Sáu 3, 2020
  • Đời sống
Trang chủ Đời sống Du lịch Khách phá nát nhà trọ Airbnb khi tiệc tùng

Khách phá nát nhà trọ Airbnb khi tiệc tùng


Cảnh sát đang truy lùng những khách vô ý thức gây thiệt hại lên đến 35.000 USD tại một nhà trọ ở Perth.

Khoảng 23h30 ngày 23/11, cảnh sát Tây Australia được gọi đến một căn nhà ở Cannington, ngoại ô phía nam thành phố Perth. Nhiều người phàn nàn về việc nghe thấy những tiếng đập vỡ cửa kính. 
Ngôi nhà bị hư hỏng nặng nề sau bữa tiệc của hơn 30 người. Ảnh: Western Australia Police Force.

Ngôi nhà bị hư hỏng nặng sau bữa tiệc của hơn 30 người. Ảnh: Western Australia Police Force.

Khi đến nơi, họ thấy khoảng 30 khách đang ở trong đó. Toàn bộ cửa sổ bị đập vỡ, tường và cửa hư hỏng nặng. Đồ đạc trong nhà, từ nội thất đến đồ điện tử đều bị ném vào tường, quăng qua cửa sổ và nằm rải rác trên bãi cỏ quanh nhà. Tổng thiệt hại lên đến 35.000 USD. Đây là hậu quả của một buổi tiệc vui chơi “quá tay” của những khách thuê.
Chủ nhà trọ cũng có mặt khi cảnh sát ghé thăm. Người này cho biết căn nhà được cho thuê trên Airbnb và khách trả tiền để cư trú 4 ngày. Danh tính của khách thuê nhà chưa được tiết lộ.
Cảnh sát đã đăng thông báo truy tìm những người có liên quan trong vụ phá phách này và kêu gọi người dân cung cấp video, thông tin về những người tham gia.

Anh Minh (Theo News)

Nguồn: Vnexpress.net

 

 

- Advertisment -

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

Bí ẩn ít biết về công nghệ đông xác chờ hồi sinh

Đông xác là phương pháp sử dụng các thiết bị đặc biệt gây chết lâm sàng rồi bảo quản con người trong điều kiện lạnh, chờ đợi được hồi sinh nhờ những tiến bộ vượt bậc của y học trong tương lai.

Mưa nhện kỳ lạ ở Australia

Một thị trấn nhỏ tại Australia vừa hứng chịu hiện tượng kỳ lạ xảy ra vào một ngày trời u ám và vô số những con nhện nhỏ xíu cùng mạng nhện của chúng phủ khắp mặt đất giống như cơn mưa nhện.

Những cuộc chạm trán bí ẩn giữa UFO và tàu lửa

Đoàn tàu được nhìn thấy trong đoạn video đã chạm mặt một nguồn ánh sáng chói mắt xuất hiện trong chốc lát trước khi trật bánh vào ngày 15/5/2015, tại Philadelphia, Pennsylvania, Mỹ. Các nhà điều tra đang thảo luận xem đoàn tàu này có phải đã va vào một vật thể bay không xác định (UFO) trước tai nạn.