Thứ Ba, Tháng Sáu 2, 2020
  • Đời sống
Trang chủ Đời sống Du lịch Máy bay quay đầu vì một khách say xỉn

Máy bay quay đầu vì một khách say xỉn


Chuyến bay chở hơn 270 hành khách đi Paris phải quay trở lại New York vì một người gây rối.

Chuyến bay mang số hiệu 44 của American Airlines đã bay được khoảng một giờ trước khi quay trở lại sân bay quốc tế John F. Kennedy, New York, Mỹ tối 23/11. Trên máy bay chở 271 hành khách.
Ngày 25/11, phát ngôn viên của hãng hàng không xác nhận rằng chuyến bay quay đầu do một hành khách say xỉn, nhưng danh tính vẫn chưa được công bố. Phi công sau đó cho máy bay khởi hành lại đến Paris vào 20h cùng ngày.
Đây không phải lần đầu tiên chuyến bay gặp sự cố liên quan đến hành khách say rượu. Hồi tháng 10, 

Nguồn: Vnexpress.net

 

 

- Advertisment -

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

Bí ẩn ít biết về công nghệ đông xác chờ hồi sinh

Đông xác là phương pháp sử dụng các thiết bị đặc biệt gây chết lâm sàng rồi bảo quản con người trong điều kiện lạnh, chờ đợi được hồi sinh nhờ những tiến bộ vượt bậc của y học trong tương lai.

Mưa nhện kỳ lạ ở Australia

Một thị trấn nhỏ tại Australia vừa hứng chịu hiện tượng kỳ lạ xảy ra vào một ngày trời u ám và vô số những con nhện nhỏ xíu cùng mạng nhện của chúng phủ khắp mặt đất giống như cơn mưa nhện.

Những cuộc chạm trán bí ẩn giữa UFO và tàu lửa

Đoàn tàu được nhìn thấy trong đoạn video đã chạm mặt một nguồn ánh sáng chói mắt xuất hiện trong chốc lát trước khi trật bánh vào ngày 15/5/2015, tại Philadelphia, Pennsylvania, Mỹ. Các nhà điều tra đang thảo luận xem đoàn tàu này có phải đã va vào một vật thể bay không xác định (UFO) trước tai nạn.