Thứ Ba, Tháng Sáu 2, 2020
  • Đời sống
Trang chủ Đời sống Du lịch Mới đi châu Á xin visa Schengen có dễ không?

Mới đi châu Á xin visa Schengen có dễ không?


Tôi từng du lịch hơn 10 nước châu Á, gồm Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, UAE… và muốn xin visa để đi châu Âu.

Tôi năm nay 27 tuổi, độc thân, là nam giới, đang làm phiên dịch cho một công ty liên doanh với nước ngoài, lương hơn 1.500 USD một tháng. Tôi không có sổ tiết kiệm nhưng có một căn chung cư đang trả góp tại Hà Nội. Từng đi hơn 10 nước châu Á, gồm cả Nhật Bản, Trung Quốc, UAE… nhưng tôi chưa đi châu Âu. Với hồ sơ này, liệu tôi có thể đậu visa Schengen được không? Tôi dự định đi thăm Pháp – Bỉ – Tây Ban Nha vào mùa hè 2020. Vậy tôi nên xin visa vào nước nào để dễ đậu nhất? Xin cám ơn!

Hải Anh

Nguồn: Vnexpress.net

 

 

- Advertisment -

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

Bí ẩn ít biết về công nghệ đông xác chờ hồi sinh

Đông xác là phương pháp sử dụng các thiết bị đặc biệt gây chết lâm sàng rồi bảo quản con người trong điều kiện lạnh, chờ đợi được hồi sinh nhờ những tiến bộ vượt bậc của y học trong tương lai.

Mưa nhện kỳ lạ ở Australia

Một thị trấn nhỏ tại Australia vừa hứng chịu hiện tượng kỳ lạ xảy ra vào một ngày trời u ám và vô số những con nhện nhỏ xíu cùng mạng nhện của chúng phủ khắp mặt đất giống như cơn mưa nhện.

Những cuộc chạm trán bí ẩn giữa UFO và tàu lửa

Đoàn tàu được nhìn thấy trong đoạn video đã chạm mặt một nguồn ánh sáng chói mắt xuất hiện trong chốc lát trước khi trật bánh vào ngày 15/5/2015, tại Philadelphia, Pennsylvania, Mỹ. Các nhà điều tra đang thảo luận xem đoàn tàu này có phải đã va vào một vật thể bay không xác định (UFO) trước tai nạn.