Thứ Sáu, Tháng Năm 29, 2020
  • Đời sống
Trang chủ Đời sống Du lịch Nên đến sân bay trước mấy tiếng?

Nên đến sân bay trước mấy tiếng?


12h tôi mới có chuyến bay, nhưng hướng dẫn viên của đoàn lại hẹn chúng tôi có mặt tại sân bay trước 3 tiếng.

Đầu tháng 11, tôi có mua tour đi du lịch Thái Lan. Giờ bay in trên vé là 12h, nhưng hướng dẫn viên hẹn chúng tôi phải có mặt lúc 9h tại sân bay để làm thủ tục. Sau đó, chúng tôi phải ngồi đợi ở sân bay 2,5 tiếng, rất mất thời gian trong khi cũng thời gian đó, tôi ở nhà có thể giải quyết thêm nhiều việc. Tôi không hiểu tại sao phải ra sân bay quá sớm, mong nhận được giải đáp từ mọi người. Xin cám ơn!

Minh Trần

Nguồn: Vnexpress.net

 

 

- Advertisment -

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

Bí ẩn ít biết về công nghệ đông xác chờ hồi sinh

Đông xác là phương pháp sử dụng các thiết bị đặc biệt gây chết lâm sàng rồi bảo quản con người trong điều kiện lạnh, chờ đợi được hồi sinh nhờ những tiến bộ vượt bậc của y học trong tương lai.

Mưa nhện kỳ lạ ở Australia

Một thị trấn nhỏ tại Australia vừa hứng chịu hiện tượng kỳ lạ xảy ra vào một ngày trời u ám và vô số những con nhện nhỏ xíu cùng mạng nhện của chúng phủ khắp mặt đất giống như cơn mưa nhện.

Những cuộc chạm trán bí ẩn giữa UFO và tàu lửa

Đoàn tàu được nhìn thấy trong đoạn video đã chạm mặt một nguồn ánh sáng chói mắt xuất hiện trong chốc lát trước khi trật bánh vào ngày 15/5/2015, tại Philadelphia, Pennsylvania, Mỹ. Các nhà điều tra đang thảo luận xem đoàn tàu này có phải đã va vào một vật thể bay không xác định (UFO) trước tai nạn.