Thứ Năm, Tháng Năm 28, 2020
  • Đời sống
Trang chủ Đời sống Du lịch Ngành khách sạn ra mắt website tuyển dụng nhân sự

Ngành khách sạn ra mắt website tuyển dụng nhân sự


Hoạt động ngày 24/11, trang Hotelismo.vn cung cấp hơn 18.000 vị trí tuyển dụng và gần 16.000 ứng viên tham gia.

Trang web này ra đời với mục tiêu là cầu nối giữa người lao động, sinh viên, nhà trường và các doanh nghiệp. Trong mục tuyển dụng được chia thành các phần tìm việc làm, tìm ứng viên, tìm nhà tuyển dụng và tìm trường. Đây cũng là nơi người xem được cung cấp thông tin và hỗ trợ tư vấn về quản lý, tuyển dụng và đào tạo nhân lực du lịch, khách sạn.
Trước khi hoạt động, trang web đã phối hợp cùng trường Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, cùng các khách sạn, nhà hàng tổ chức tọa đàm về du lịch, khách sạn, định hướng nghề nghiệp. Đến nay, website cung cấp 18.000 vị trí tuyển dụng; thu hút hơn 738 khách sạn, khu nghỉ dưỡng, 500 chuyên gia và gần 16.000 ứng viên tham gia trong các hoạt động.
Website được xây dựng, phát triển và vận hành bởi Hội Nhân sự Khách sạn Việt Nam (VHRO), thuộc Hiệp hội Khách sạn Việt Nam (VHA). Trong 2 năm tới, VHRO đặt mục tiêu 

Lan Hương

Nguồn: Vnexpress.net

 

 

- Advertisment -

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

Bí ẩn ít biết về công nghệ đông xác chờ hồi sinh

Đông xác là phương pháp sử dụng các thiết bị đặc biệt gây chết lâm sàng rồi bảo quản con người trong điều kiện lạnh, chờ đợi được hồi sinh nhờ những tiến bộ vượt bậc của y học trong tương lai.

Mưa nhện kỳ lạ ở Australia

Một thị trấn nhỏ tại Australia vừa hứng chịu hiện tượng kỳ lạ xảy ra vào một ngày trời u ám và vô số những con nhện nhỏ xíu cùng mạng nhện của chúng phủ khắp mặt đất giống như cơn mưa nhện.

Những cuộc chạm trán bí ẩn giữa UFO và tàu lửa

Đoàn tàu được nhìn thấy trong đoạn video đã chạm mặt một nguồn ánh sáng chói mắt xuất hiện trong chốc lát trước khi trật bánh vào ngày 15/5/2015, tại Philadelphia, Pennsylvania, Mỹ. Các nhà điều tra đang thảo luận xem đoàn tàu này có phải đã va vào một vật thể bay không xác định (UFO) trước tai nạn.