Thứ Ba, Tháng Năm 26, 2020
  • Đời sống
Trang chủ Đời sống Du lịch Vì sao chỗ để cốc trên bàn ăn máy bay quá nông?

Vì sao chỗ để cốc trên bàn ăn máy bay quá nông?


Tôi thấy chỗ để cốc trên bàn ăn máy bay quá nông và trơn, có bao giờ nước bị đổ ra không và tôi phải bồi thường gì?

Thỉnh thoảng tôi có điều kiện được đi du lịch bằng máy bay. Điều khiến tôi băn khoăn nhất trong chuyến bay là việc để cốc, lon nước vào lỗ tròn trên bàn ăn. Tôi hiểu chi tiết này đã được nghiên cứu trước khi chế tạo nhưng vẫn thấy nó quá nông và trơn.

Vì sao chỗ để cốc trên bàn ăn máy bay quá nông?

Khi máy bay vào vùng nhiễu động không khí, cốc nước có thể bị trượt rồi đổ ra không? Bên cạnh đó, nếu tôi làm bẩn ra sàn, ghế máy bay trong trường hợp này, liệu tôi có phải đền bù cho hãng bay? Mong quý báo và các bạn đọc giải đáp giúp để tôi được yên tâm hơn trong những chuyến bay sau. 

Minh Tiến

Nguồn: Vnexpress.net

 

 

- Advertisment -

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

Bí ẩn ít biết về công nghệ đông xác chờ hồi sinh

Đông xác là phương pháp sử dụng các thiết bị đặc biệt gây chết lâm sàng rồi bảo quản con người trong điều kiện lạnh, chờ đợi được hồi sinh nhờ những tiến bộ vượt bậc của y học trong tương lai.

Mưa nhện kỳ lạ ở Australia

Một thị trấn nhỏ tại Australia vừa hứng chịu hiện tượng kỳ lạ xảy ra vào một ngày trời u ám và vô số những con nhện nhỏ xíu cùng mạng nhện của chúng phủ khắp mặt đất giống như cơn mưa nhện.

Những cuộc chạm trán bí ẩn giữa UFO và tàu lửa

Đoàn tàu được nhìn thấy trong đoạn video đã chạm mặt một nguồn ánh sáng chói mắt xuất hiện trong chốc lát trước khi trật bánh vào ngày 15/5/2015, tại Philadelphia, Pennsylvania, Mỹ. Các nhà điều tra đang thảo luận xem đoàn tàu này có phải đã va vào một vật thể bay không xác định (UFO) trước tai nạn.