Thứ Ba, Tháng Năm 26, 2020
  • Đời sống
Trang chủ Đời sống Sức khỏe 5 thực phẩm giúp bạn giảm cân

5 thực phẩm giúp bạn giảm cân

Trà xanh chứa EGCG giúp tăng cường chuyển hóa, đốt cháy mỡ, táo, đậu lăng… chứa nhiều chất xơ ít calo giúp bạn no lâu, giảm cân hiệu quả.

Trà xanh
Trà xanh chứa EGCG là một chất chống oxy hóa. EGCG giúp cơ thể tăng khả năng chuyển hóa, tăng cường đốt cháy chất béo.

Bưởi
Ăn 1/2 quả bưởi mỗi ngày, cơ thể hấp thụ đủ lượng vitamin C cần thiết trong ngày, 300 IU vitamin A, đồng thời tan mỡ thừa và giảm cholesterol. Bưởi không có chất béo, hàm lượng calo thấp.

Đậu lăng
Đậu lăng có lượng calo rất thấp và không chứa chất béo. Một chén đậu lăng chứa khoảng 230 calo và nhiều chất xơ cho cảm giác no lâu. Ngoài ra đậu lăng có hàm lượng chất xơ hòa tan cao, có thể giảm cholesterol trong máu.

Táo
Táo có lượng calo, chất béo và natri thấp nhưng lại giàu chất xơ, các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh, hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Một quả táo chỉ có 70 calo.

Cà phê
Cà phê có một số tác hại nhất định nếu lạm dụng. Tuy nhiên uống mỗi ngày một tách cà phê sẽ giúp cơ thể tăng cường chuyển hóa, đốt cháy calo.

5 loại thực phẩm giúp đốt cháy mỡ
 
 

5 loại thực phẩm giúp đốt cháy mỡ

An Nhiên (Theo ActiveBeat)

Nguồn: Vnexpress.net

 

 

- Advertisment -

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

Bí ẩn ít biết về công nghệ đông xác chờ hồi sinh

Đông xác là phương pháp sử dụng các thiết bị đặc biệt gây chết lâm sàng rồi bảo quản con người trong điều kiện lạnh, chờ đợi được hồi sinh nhờ những tiến bộ vượt bậc của y học trong tương lai.

Mưa nhện kỳ lạ ở Australia

Một thị trấn nhỏ tại Australia vừa hứng chịu hiện tượng kỳ lạ xảy ra vào một ngày trời u ám và vô số những con nhện nhỏ xíu cùng mạng nhện của chúng phủ khắp mặt đất giống như cơn mưa nhện.

Những cuộc chạm trán bí ẩn giữa UFO và tàu lửa

Đoàn tàu được nhìn thấy trong đoạn video đã chạm mặt một nguồn ánh sáng chói mắt xuất hiện trong chốc lát trước khi trật bánh vào ngày 15/5/2015, tại Philadelphia, Pennsylvania, Mỹ. Các nhà điều tra đang thảo luận xem đoàn tàu này có phải đã va vào một vật thể bay không xác định (UFO) trước tai nạn.