Thứ Tư, Tháng Sáu 3, 2020
  • Đời sống
Trang chủ Đời sống Sức khỏe Cốc bia cuối cùng của người cha ung thư

Cốc bia cuối cùng của người cha ung thư

Norbert Schemm 87 tuổi, ung thư đại tràng, nằm trên giường với mũi cắm ống thở, tay cầm chai bia cười tươi cùng vợ mình và ba người con trai.

Khoảnh khắc xúc động đã được cháu của ông cụ là Adam Schemm đăng tải trên trang cá nhân của mình ngày 21/11 với mô tả: “Ông nội tôi qua đời ngày hôm nay. Đêm qua, tất cả những gì ông muốn chỉ là được uống bia cùng với các con trai mình”.
Bức ảnh này được chụp chỉ 90 phút trước khi ông cụ qua đời.
Ông Norbert Schemm uống bia cùng các con trước khi qua đời. Ảnh: Adam Schemm 

Ông Norbert Schemm uống bia cùng các con trước khi qua đời. Ảnh: Adam Schemm 

“Cả nhà đã trò chuyện về gia đình và ông dặn dò mọi người chăm sóc cho bà nội. Họ đã lấy nhau được 65 năm. Giây phút đó rất có ý nghĩa với ông. Mọi người đều đã chuẩn bị trước tâm lý, và chỉ muốn có những phút vui vẻ cuối cùng với nhau”, Adam chia sẻ.
Hình ảnh nhanh chóng được lan truyền rộng rãi, nhận được sự chú ý của hơn 320.000 người dùng mạng xã hội và hàng nghìn lượt bình luận. Nhiều người sau đó cũng chọn cách tương tự để chào tạm biệt những người thân yêu trong giây phút cuối cùng. 
Nhiều người sau đó đã chia sẻ những hình ảnh tương tự. Ảnh: Robert Dorsch

Nhiều người sau đó đã chia sẻ những hình ảnh tương tự. Ảnh: Robert Dorsch.

Thục Linh (Theo Fox News, Today)

Nguồn: Vnexpress.net

 

 

- Advertisment -

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

Bí ẩn ít biết về công nghệ đông xác chờ hồi sinh

Đông xác là phương pháp sử dụng các thiết bị đặc biệt gây chết lâm sàng rồi bảo quản con người trong điều kiện lạnh, chờ đợi được hồi sinh nhờ những tiến bộ vượt bậc của y học trong tương lai.

Mưa nhện kỳ lạ ở Australia

Một thị trấn nhỏ tại Australia vừa hứng chịu hiện tượng kỳ lạ xảy ra vào một ngày trời u ám và vô số những con nhện nhỏ xíu cùng mạng nhện của chúng phủ khắp mặt đất giống như cơn mưa nhện.

Những cuộc chạm trán bí ẩn giữa UFO và tàu lửa

Đoàn tàu được nhìn thấy trong đoạn video đã chạm mặt một nguồn ánh sáng chói mắt xuất hiện trong chốc lát trước khi trật bánh vào ngày 15/5/2015, tại Philadelphia, Pennsylvania, Mỹ. Các nhà điều tra đang thảo luận xem đoàn tàu này có phải đã va vào một vật thể bay không xác định (UFO) trước tai nạn.