Thứ Tư, Tháng Sáu 3, 2020
  • Đời sống
Trang chủ Đời sống Sức khỏe Con cá phi thân vào phổi ngư dân

Con cá phi thân vào phổi ngư dân

Người đàn ông 50 tuổi dùng miệng gỡ cá từ lưới. Con cá phóng thẳng vào họng ông, chui xuống phổi. 

Ngày 20/11, Bệnh viện Trung ương Huế cho biết đã nội soi ống cứng, gắp dị vật là một con cá da trơn dài gần 6 cm từ phế quản gốc trái của một bệnh nhân.
Bác sĩ tiến hành nội soi cho bệnh nhân. Ảnh: Nhật Tân

Bác sĩ tiến hành nội soi cho bệnh nhân. Ảnh: Nhật Tân

Trước đó, 3h sáng 18/11, ngư dân nhập viện trong tình trạng khó khở, suy hô hấp. Theo lời kể của người nhà, tối hôm trước trong lúc đánh cá ở biển Đà Nẵng, bệnh nhân đã dùng miệng gỡ cá từ lưới. Không may con cá chui tọt vào họng và sau đó vào phổi, khiến ông lên cơn khó thở. 
Sau nội soi, bệnh nhân ổn định, được rút ống mở khí quản, phổi thông khí tốt và nói chuyện được.

Võ Thạnh

Nguồn: Vnexpress.net

 

 

- Advertisment -

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

Bí ẩn ít biết về công nghệ đông xác chờ hồi sinh

Đông xác là phương pháp sử dụng các thiết bị đặc biệt gây chết lâm sàng rồi bảo quản con người trong điều kiện lạnh, chờ đợi được hồi sinh nhờ những tiến bộ vượt bậc của y học trong tương lai.

Mưa nhện kỳ lạ ở Australia

Một thị trấn nhỏ tại Australia vừa hứng chịu hiện tượng kỳ lạ xảy ra vào một ngày trời u ám và vô số những con nhện nhỏ xíu cùng mạng nhện của chúng phủ khắp mặt đất giống như cơn mưa nhện.

Những cuộc chạm trán bí ẩn giữa UFO và tàu lửa

Đoàn tàu được nhìn thấy trong đoạn video đã chạm mặt một nguồn ánh sáng chói mắt xuất hiện trong chốc lát trước khi trật bánh vào ngày 15/5/2015, tại Philadelphia, Pennsylvania, Mỹ. Các nhà điều tra đang thảo luận xem đoàn tàu này có phải đã va vào một vật thể bay không xác định (UFO) trước tai nạn.