Thứ Sáu, Tháng Sáu 5, 2020
  • Đời sống
Trang chủ Đời sống Sức khỏe Mẹ cùng bốn con ngộ độc thuốc diệt cỏ

Mẹ cùng bốn con ngộ độc thuốc diệt cỏ

Sau khi cãi nhau với chồng, người mẹ 32 tuổi quận Bình Thủy đã pha thuốc trừ cỏ rồi cho bốn con cùng uống với mình.

Bác sĩ đang kiểm tra sức khoẻ môt trong bốn bệnh nhi. Ảnh: Cửu Long

Bác sĩ đang kiểm tra sức khoẻ một trong bốn bệnh nhi. Ảnh: Cửu Long.

“Các bé bị ngộ độc thuốc trừ cỏ hoạt chất Glyphosate amomonium nhưng rất may là với hàm lượng nhỏ, ít độc và được phát hiện sớm nên không nguy hiểm đến tính mạng”, bác sĩ Trần Văn Dễ – Giám đốc Bệnh viện nhi đồng Cần Thơ nói và cho biết sau ba ngày điều trị, sức khoẻ các bé chuyển biến tốt, có thể xuất viện trong vài ngày tới.
Người nhà cho hay tối 15/11, cha mẹ các bé mâu thuẫn, cãi nhau. Khi chồng ra khỏi nhà thì vợ gọi điện thoại nhưng không được nên pha thuốc độc ép các con cùng uống với mình.
Khi thấy cậu con trai 8 tuổi bị ói, bà hoảng sợ đã gọi điện báo bạn thân và gia đình đưa đi cấp cứu. Người mẹ được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ chữa trị, hiện sức khỏe đã ổn định.

Cửu Long

Nguồn: Vnexpress.net

 

 

- Advertisment -

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

Bí ẩn ít biết về công nghệ đông xác chờ hồi sinh

Đông xác là phương pháp sử dụng các thiết bị đặc biệt gây chết lâm sàng rồi bảo quản con người trong điều kiện lạnh, chờ đợi được hồi sinh nhờ những tiến bộ vượt bậc của y học trong tương lai.

Mưa nhện kỳ lạ ở Australia

Một thị trấn nhỏ tại Australia vừa hứng chịu hiện tượng kỳ lạ xảy ra vào một ngày trời u ám và vô số những con nhện nhỏ xíu cùng mạng nhện của chúng phủ khắp mặt đất giống như cơn mưa nhện.

Những cuộc chạm trán bí ẩn giữa UFO và tàu lửa

Đoàn tàu được nhìn thấy trong đoạn video đã chạm mặt một nguồn ánh sáng chói mắt xuất hiện trong chốc lát trước khi trật bánh vào ngày 15/5/2015, tại Philadelphia, Pennsylvania, Mỹ. Các nhà điều tra đang thảo luận xem đoàn tàu này có phải đã va vào một vật thể bay không xác định (UFO) trước tai nạn.