Thứ Tư, Tháng Bảy 8, 2020
  • Đời sống
Trang chủ Đời sống Sức khỏe Sản phẩm hỗ trợ chữa đau dạ dày ứng dụng công nghệ...

Sản phẩm hỗ trợ chữa đau dạ dày ứng dụng công nghệ hướng đích

Các nhà khoa học đã nghiên cứu, ứng dụng công nghệ hướng đích để sản xuất viên sủi ScurmaFizzy, hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, trào ngược. 

ScurmaFizzy 

Viên sủi ScurmaFizzy có khả năng hướng đích lên tế bào gây viêm gấp 70 lần so với nano curcumin thông thường. Kết quả trong báo cáo đánh giá tính hướng của nguyên liệu sản phẩm ScurmaFizzy, Tiến sĩ Phạm Thị Thu Hường, Phòng Thí nghiệm trọng điểm Công nghệ enzym và protein,

Viên sủi ScurmaFizzy có khả năng hướng đích lên tế bào gây viêm gấp 70 lần so với nano curcumin thông thường. Kết quả trong báo cáo đánh giá tính hướng của nguyên liệu sản phẩm ScurmaFizzy, Tiến sĩ Phạm Thị Thu Hường, Phòng Thí nghiệm trọng điểm Công nghệ enzym và protein,

Công nghệ hướng đích giúp đưa thuốc đến tế bào bị bệnh tập trung, chọn lọc mà không ảnh hưởng đến tế bào lành. Phương pháp áp dụng trong các liệu pháp điều trị ung thư, mang lại hiệu quả. Việc gắn acid folic vào hoạt chất Curcumin giúp Curcumin hướng đích tập trung tìm đến các ổ viêm loét ở dạ dày, không đi “lang thang” trong cơ thể, tránh gây lãng phí dược chất. Điều này giúp tăng hàm lượng dược chất tại các ổ viêm loét, giúp phục hồi nhanh hơn. 
Các nhà khoa tại Phòng thí nghiệm trọng điểm quốc gia công nghệ Enzym và Protein (Klept) đã nghiên cứu và cho thấy viên sủi ScurmaFizzy có khả năng tập trung mạnh đến tế bào viêm gấp 70 lần so với nano curcumin thông thường.  

Để đánh giá độ hấp thu, công dụng của viên sủi ScurmaFizzy so với các dạng bào chế khác cùng dược chất nano curcumin, Phó giáo sư, tiến sĩ Bùi Thanh Tùng Khoa Y Dược –  Đại học Quốc gia Hà Nội, đã thực hiện nghiên cứu, công bố trên tạp chí quốc tế International Journal of Pharmaceutical Sciences and Nanotechnology.

Nghiên cứu cho thấy, nồng độ Curcumin trong huyết tương sau khi uống viên sủi ScurmaFizzy cao hơn các dạng bào chế khác cùng liều lượng uống ban đầu 150mg, cùng dược chất nano curcumin như viên nang cứng, viên nang mềm, từ đó giúp nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh.  

Từ các nghiên cứu đánh giá cho thấy, viên sủi ScurmaFizzy là quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng, bài bàn của các nhà khoa học tâm huyết để đưa ra sản phẩm chất lượng đến với người bệnh. Với những tác dụng như hướng đích viêm loét, hỗ trợ lành nhanh vết loét, giúp giảm các triệu chứng khó chịu của bệnh trào ngược dạ dày như ợ hơi, ợ chua, đầy bụng,… 

Nồng độ curcumin trong huyết tương sau khi uống viên sủi ScurmaFizzy và các dạng bào chế khác của nano curcumin. Nguồn ảnh 

Nồng độ curcumin trong huyết tương sau khi uống viên sủi ScurmaFizzy và các dạng bào chế khác của nano curcumin. Theo Nghiên cứu Pharmacokinetics of Different Pharmaceutical Nano Curcumin Products by Oral Administration; PGS.TS Bùi Thanh Tùng. 

ScurmaFizzy – viên sủi ứng dụng công nghệ hướng đích vào hoạt chất Curcuminm đây là kết quả công trình nghiên cứu của các nhà khoa học, giáo sư, tiến sĩ với nhiều năm học tập, nghiên cứu tại nước ngoài, kết hợp nghiên cứu của Viện Hàn lâm khoa học và Công nghệ Việt Nam, khoa Y dược – Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội.

Hiện nay, viên sủi ScurmaFizzy do công ty Cổ phần Dược phẩm Elepharma phân phối tới hàng triệu người sử dụng. Mỗi sản phẩm của công ty cổ phần Elepharma đều trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng, bài bản. 

Lê Nguyên

Công nghệ hướng đích hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày - 1

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty Cổ phần Elepharma, văn phòng: số nhà 9, Trương Công Giai, quận Cầu Giấy, Hà Nội

GPKD số 0107844969 do sở KH & ĐT TP Hà Nội cấp ngày 15/01/2015. Sản xuất: Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà

Hotline tư vấn (miễn phí): 1800 6091

Website: https://scurmafizzy.com/.  

Số GPQC: 01945/2017/ATTP-XNQC. Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. 

Nguồn: Vnexpress.net

 

 

- Advertisment -

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

Bí ẩn ít biết về công nghệ đông xác chờ hồi sinh

Đông xác là phương pháp sử dụng các thiết bị đặc biệt gây chết lâm sàng rồi bảo quản con người trong điều kiện lạnh, chờ đợi được hồi sinh nhờ những tiến bộ vượt bậc của y học trong tương lai.

Mưa nhện kỳ lạ ở Australia

Một thị trấn nhỏ tại Australia vừa hứng chịu hiện tượng kỳ lạ xảy ra vào một ngày trời u ám và vô số những con nhện nhỏ xíu cùng mạng nhện của chúng phủ khắp mặt đất giống như cơn mưa nhện.

Những cuộc chạm trán bí ẩn giữa UFO và tàu lửa

Đoàn tàu được nhìn thấy trong đoạn video đã chạm mặt một nguồn ánh sáng chói mắt xuất hiện trong chốc lát trước khi trật bánh vào ngày 15/5/2015, tại Philadelphia, Pennsylvania, Mỹ. Các nhà điều tra đang thảo luận xem đoàn tàu này có phải đã va vào một vật thể bay không xác định (UFO) trước tai nạn.