Thứ Sáu, Tháng Sáu 5, 2020
  • Đời sống
Trang chủ Đời sống Sức khỏe Thuốc tiêm tránh thai cho đàn ông

Thuốc tiêm tránh thai cho đàn ông

Thuốc được tiêm trực tiếp vào ống dẫn tinh, giảm lượng tinh trùng xuất ra từ tinh hoàn, có tác dụng tránh thai 13 năm.  

Thuốc chứa hợp chất styrene maleic anhydride, 

Ông thông báo rằng trong giai đoạn thử nghiệm lâm sàng thứ ba, 303

Trong một cuộc khảo sát nhóm nghiên cứu tiến hành, nhiều đàn ông Ấn Độ cho hay thuốc tạo thêm lựa chọn hữu ích cho các cặp đôi, trong khi một số thú nhận không sẵn sàng tiêm thuốc vào ống dẫn tinh. 
Thuốc tiêm tránh thai cho nam giới đầu tiên trên thế giới dự kiến đưa vào sử dụng trong 6-7 tháng tới. Ảnh: Spectator Life 

Thuốc tiêm tránh thai cho nam giới đầu tiên trên thế giới dự kiến đưa vào sử dụng trong 6 tháng tới. Ảnh: Spectator Life 

Cuối tháng 3, các nhà khoa học Mỹ cũng công bố thử nghiệm thành công thuốc viên tránh thai dành cho nam giới, có tác dụng giảm lượng tinh trùng nhưng vẫn duy trì ham muốn. Tuy nhiên, loại thuốc viên này dự kiến phải mất 10 năm nữa mới được đưa ra thị trường, đồng thời không có tác dụng bảo vệ người dùng khỏi các bệnh lây qua tình dục.  

Lê Hằng (Theo Sun

Nguồn: Vnexpress.net

 

 

- Advertisment -

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

Bí ẩn ít biết về công nghệ đông xác chờ hồi sinh

Đông xác là phương pháp sử dụng các thiết bị đặc biệt gây chết lâm sàng rồi bảo quản con người trong điều kiện lạnh, chờ đợi được hồi sinh nhờ những tiến bộ vượt bậc của y học trong tương lai.

Mưa nhện kỳ lạ ở Australia

Một thị trấn nhỏ tại Australia vừa hứng chịu hiện tượng kỳ lạ xảy ra vào một ngày trời u ám và vô số những con nhện nhỏ xíu cùng mạng nhện của chúng phủ khắp mặt đất giống như cơn mưa nhện.

Những cuộc chạm trán bí ẩn giữa UFO và tàu lửa

Đoàn tàu được nhìn thấy trong đoạn video đã chạm mặt một nguồn ánh sáng chói mắt xuất hiện trong chốc lát trước khi trật bánh vào ngày 15/5/2015, tại Philadelphia, Pennsylvania, Mỹ. Các nhà điều tra đang thảo luận xem đoàn tàu này có phải đã va vào một vật thể bay không xác định (UFO) trước tai nạn.