Thứ Ba, Tháng Ba 31, 2020
  • Khám phá
  • 1001 bí ẩn
Trang chủ Khám phá 1001 bí ẩn Ánh sáng UFO trên bầu trời Trung Quốc

Ánh sáng UFO trên bầu trời Trung Quốc

Vệt ánh sáng lạ, được cho là từ vật thể bay không xác định (UFO), xuất hiện trên bầu trời thuộc khu vực tây bắc của Trung Quốc, làm dấy lên nghi ngờ về sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

Người dân tỉnh Thiểm Tây, các khu tự trị Ninh Hạ và Nội Mông, hôm 23/5 cho biết họ đã chứng kiến vật thể bay trên bầu trời đêm và đăng ảnh lên các trang web.

Ánh sáng UFO trên bầu trời Trung Quốc
Vệt sáng lạ trên bầu trời Trung Quốc hôm 23/5. (Ảnh: Facebook)

Nó được nhìn thấy rất rõ trên nền trời và nhiều người đã ngừng mọi hoạt động lại để quan sát, vì nó rất khác thường”, lời một nhân chứng có tên Hu Yin kể lại.

Một chuyên gia quân sự nói rằng nguồn sáng có thể do con người tạo ra và không phải hiện tượng tự nhiên. Trong khi đó, nhiều người sử dụng mạng xã hội ở các khu vực trên tin rằng đây là một loại tàu vũ trụ mới, hoặc tên lửa do chính phủ Trung Quốc thử nghiệm.

Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng vệt sáng xuất phát từ hoạt động tập trận của Quân đội Giải phóng Nhân dân Trung Quốc (PLA) ở vùng Ô Hải, giữa sa mạc Gobi và Ordos.

Nguồn:Theo VnExpress

- Advertisment -

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

Bí ẩn ít biết về công nghệ đông xác chờ hồi sinh

Đông xác là phương pháp sử dụng các thiết bị đặc biệt gây chết lâm sàng rồi bảo quản con người trong điều kiện lạnh, chờ đợi được hồi sinh nhờ những tiến bộ vượt bậc của y học trong tương lai.

Mưa nhện kỳ lạ ở Australia

Một thị trấn nhỏ tại Australia vừa hứng chịu hiện tượng kỳ lạ xảy ra vào một ngày trời u ám và vô số những con nhện nhỏ xíu cùng mạng nhện của chúng phủ khắp mặt đất giống như cơn mưa nhện.

Những cuộc chạm trán bí ẩn giữa UFO và tàu lửa

Đoàn tàu được nhìn thấy trong đoạn video đã chạm mặt một nguồn ánh sáng chói mắt xuất hiện trong chốc lát trước khi trật bánh vào ngày 15/5/2015, tại Philadelphia, Pennsylvania, Mỹ. Các nhà điều tra đang thảo luận xem đoàn tàu này có phải đã va vào một vật thể bay không xác định (UFO) trước tai nạn.