Chủ Nhật, Tháng Ba 29, 2020
  • Khám phá
  • 1001 bí ẩn
Trang chủ Khám phá 1001 bí ẩn Đài Loan xuất hiện sinh vật lạ

Đài Loan xuất hiện sinh vật lạ

Sinh vật hình thù giống con giun, màu xanh lá cây, lưỡi dài màu hồng bám quanh mặt đất, khiến nhiều người Đài Loan quan tâm.

Telegraph hôm qua đăng hình ảnh do Wei Cheng Jia, người Đài Loan, chia sẻ trên trang Facebook cá nhân. Ông Wei bắt gặp sinh vật lạ lùng này khi câu cá tại một bến cảng ở Bành Hồ, Đài Loan.

Đài Loan xuất hiện sinh vật lạ
Sinh vật lạ có chiếc vòi màu hồng, bám quanh mặt đất. (Ảnh: Telegraph)

Nó giống một con giun dài, màu xanh lá cây sáng bóng như thạch. Con vật bò và phóng ra một bộ phận như lưỡi màu hồng, len lỏi trên mặt đất. Có người đùa rằng đó có thể là sinh vật ngoài hành tinh.

Tuy nhiên, Grindtv dẫn lời tiến sĩ Dean Grubbs, đại học Florida, khẳng định “đây chắc chắn là giun Nemerta. Đặc điểm nhận dạng của nó là chiếc vòi dài dùng để săn mồi, có thể dài ngang với thân hình.”

Loài giun này sống sâu dưới vùng biển nhiệt đới hoặc cận nhiệt đới. Tuy nhiên, một số cá thể có thể sống trên cạn ở nơi mát mẻ và ẩm ướt.

Giun dẹp Nemertea có một chiếc vòi đặc biệt dùng khi đi săn. Nó sẽ đẩy bật vòi ra khỏi cơ thể, bao lấy con mồi trong lớp chất nhầy dày và độc để làm con mồi tê liệt. Hầu hết giun dẹp Nemertea có chiều dài 20 cm, cá biệt có con dài tới 54 m.

Đài Loan xuất hiện sinh vật lạ
Con giun biển bò quanh mặt đất. (Ảnh: Telegraph)

Nguồn:Theo VnExpress

- Advertisment -

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

Bí ẩn ít biết về công nghệ đông xác chờ hồi sinh

Đông xác là phương pháp sử dụng các thiết bị đặc biệt gây chết lâm sàng rồi bảo quản con người trong điều kiện lạnh, chờ đợi được hồi sinh nhờ những tiến bộ vượt bậc của y học trong tương lai.

Mưa nhện kỳ lạ ở Australia

Một thị trấn nhỏ tại Australia vừa hứng chịu hiện tượng kỳ lạ xảy ra vào một ngày trời u ám và vô số những con nhện nhỏ xíu cùng mạng nhện của chúng phủ khắp mặt đất giống như cơn mưa nhện.

Những cuộc chạm trán bí ẩn giữa UFO và tàu lửa

Đoàn tàu được nhìn thấy trong đoạn video đã chạm mặt một nguồn ánh sáng chói mắt xuất hiện trong chốc lát trước khi trật bánh vào ngày 15/5/2015, tại Philadelphia, Pennsylvania, Mỹ. Các nhà điều tra đang thảo luận xem đoàn tàu này có phải đã va vào một vật thể bay không xác định (UFO) trước tai nạn.