Chủ Nhật, Tháng Ba 29, 2020
  • Khám phá
  • 1001 bí ẩn
Trang chủ Khám phá 1001 bí ẩn Phát hiện vật thể bay bí ẩn gần giáo đường Do Thái...

Phát hiện vật thể bay bí ẩn gần giáo đường Do Thái ở Ukraine

Một vật thể hình tròn phát sáng xuất hiện bên ngoài giáo đường của người Do Thái, trôi nổi trong không khí và biến mất ngay sau đó.

“Chuyện lạ xảy ra ở giáo đường Do Thái lúc 4 giờ sáng,” giáo sĩ Michael Oishie người Israel, chia sẻ lên Facebook hình ảnh quả cầu phát sáng màu trắng có kích thước bằng quả bóng đá, xuất hiện bên ngoài giáo đường mới xây ở thành phố Zaporozhye, Ukraine.

Mirror đăng lại đoạn video trên hôm qua. Trong phim, quả cầu sáng lơ lửng xung quanh bãi đậu xe khoảng 20 giây trước khi biến mất.

Ánh đèn hồng ngoại có thể khiến máy ảnh không quan sát được. Hiện tượng trên do một người nào đó với chiếc đèn hồng ngoại tạo ra”, Menachem Garbe, bạn Facebook của Oishie, nói.

Trong khi đó, một người khác là Josi Kirjner lại cho rằng “Thực tế đây là hiện tượng tự nhiên hiếm gặp gọi là sét hòn. Nó thường xuất hiện trong mùa mưa bão”.

Tuy nhiên, một người phụ nữ địa phương tuyên bố “Điều này có vẻ giống với người ngoài Trái Đất hoặc hiện tượng siêu nhiên. Nhưng lý do hồn ma hay người ngoài hành tinh đến thăm nơi đây thì tôi không biết rõ”.

Nguồn:Theo VnExpress/YouTube

- Advertisment -

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

Bí ẩn ít biết về công nghệ đông xác chờ hồi sinh

Đông xác là phương pháp sử dụng các thiết bị đặc biệt gây chết lâm sàng rồi bảo quản con người trong điều kiện lạnh, chờ đợi được hồi sinh nhờ những tiến bộ vượt bậc của y học trong tương lai.

Mưa nhện kỳ lạ ở Australia

Một thị trấn nhỏ tại Australia vừa hứng chịu hiện tượng kỳ lạ xảy ra vào một ngày trời u ám và vô số những con nhện nhỏ xíu cùng mạng nhện của chúng phủ khắp mặt đất giống như cơn mưa nhện.

Những cuộc chạm trán bí ẩn giữa UFO và tàu lửa

Đoàn tàu được nhìn thấy trong đoạn video đã chạm mặt một nguồn ánh sáng chói mắt xuất hiện trong chốc lát trước khi trật bánh vào ngày 15/5/2015, tại Philadelphia, Pennsylvania, Mỹ. Các nhà điều tra đang thảo luận xem đoàn tàu này có phải đã va vào một vật thể bay không xác định (UFO) trước tai nạn.