Thứ Ba, Tháng Ba 31, 2020
  • Khám phá
  • 1001 bí ẩn
Trang chủ Khám phá 1001 bí ẩn Video: Vật thể lạ xuất hiện trên bầu trời Nga

Video: Vật thể lạ xuất hiện trên bầu trời Nga

Nguồn ánh sáng kỳ lạ xuất hiện trên bầu trời Nga khiến nhiều người liên tưởng đến sự xuất hiện của người ngoài hành tinh.

Hình ảnh được cho là vật thể bay không xác định (UFO), trông giống những ánh đèn gần nhau, xuất hiện tại khu vực Astrakhan của Nga. Nó gần như đứng yên và phát sáng trên nền trời lúc sắp tối.

Đoạn video đăng tải trên Mirror hôm 22/5 cho thấy, người quan sát đang đứng ở phía bên kia của một hồ nước. Sau khi xem video, một số người tin rằng vật thể bí ẩn là một dạng sống kỳ lạ nào đó trên Trái Đất. Những người khác liên tưởng đến sự xuất hiện của người ngoài hành tinh, hay ánh sáng từ một loại đèn lồng trang trí.

Nguồn:Theo VnExpress

- Advertisment -

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

Bí ẩn ít biết về công nghệ đông xác chờ hồi sinh

Đông xác là phương pháp sử dụng các thiết bị đặc biệt gây chết lâm sàng rồi bảo quản con người trong điều kiện lạnh, chờ đợi được hồi sinh nhờ những tiến bộ vượt bậc của y học trong tương lai.

Mưa nhện kỳ lạ ở Australia

Một thị trấn nhỏ tại Australia vừa hứng chịu hiện tượng kỳ lạ xảy ra vào một ngày trời u ám và vô số những con nhện nhỏ xíu cùng mạng nhện của chúng phủ khắp mặt đất giống như cơn mưa nhện.

Những cuộc chạm trán bí ẩn giữa UFO và tàu lửa

Đoàn tàu được nhìn thấy trong đoạn video đã chạm mặt một nguồn ánh sáng chói mắt xuất hiện trong chốc lát trước khi trật bánh vào ngày 15/5/2015, tại Philadelphia, Pennsylvania, Mỹ. Các nhà điều tra đang thảo luận xem đoàn tàu này có phải đã va vào một vật thể bay không xác định (UFO) trước tai nạn.