Thứ Sáu, Tháng Năm 29, 2020
  • Khám phá
Trang chủ Khám phá Khám phá khoa học Phát hiện loài nhện ngựa mới ở Úc

Phát hiện loài nhện ngựa mới ở Úc

Phát hiện loài nhện ngựa mới ở Úc - 1

Mô tả về “động vật không xương sống” này đã được công bố trên tạp chí Evolutionary Systematics.

“Khi nhìn thấy sinh vật này, ngay lập tức khiến chúng ta nhớ đến phong cách trang phục nghiêm túc, khiêm tốn của Karl Lagerfeld. Ví dụ, những đốm đen trên mũi  giống với đôi găng tay mà nhà thiết kế thời trang người Đức luôn mang theo”, Danilo Harms từ trường Đại học tổng hợp Hamburg (Đức) nói.

Các nhà khoa học lưu ý, đã nhận được cái tên Jotus karllagerfeldi đặt cho loài nhện mới này. “Con vật trùng tên” tám chân giống như một trong những biểu tượng thời trang cuối thế kỷ trước. Đây là một trong những loài nhện nhảy thuộc chi Jotus – sinh vật không xương sống ăn thịt chỉ sống trên lãnh thổ Úc và các đảo lân cận.

M.P 

Theo Sputnik

Nguồn: Dân Trí

- Advertisment -

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

Bí ẩn ít biết về công nghệ đông xác chờ hồi sinh

Đông xác là phương pháp sử dụng các thiết bị đặc biệt gây chết lâm sàng rồi bảo quản con người trong điều kiện lạnh, chờ đợi được hồi sinh nhờ những tiến bộ vượt bậc của y học trong tương lai.

Mưa nhện kỳ lạ ở Australia

Một thị trấn nhỏ tại Australia vừa hứng chịu hiện tượng kỳ lạ xảy ra vào một ngày trời u ám và vô số những con nhện nhỏ xíu cùng mạng nhện của chúng phủ khắp mặt đất giống như cơn mưa nhện.

Những cuộc chạm trán bí ẩn giữa UFO và tàu lửa

Đoàn tàu được nhìn thấy trong đoạn video đã chạm mặt một nguồn ánh sáng chói mắt xuất hiện trong chốc lát trước khi trật bánh vào ngày 15/5/2015, tại Philadelphia, Pennsylvania, Mỹ. Các nhà điều tra đang thảo luận xem đoàn tàu này có phải đã va vào một vật thể bay không xác định (UFO) trước tai nạn.